പവിത്രൻ (തമിഴ് സിനിമാ സംവിധായകൻ)

വിക്കിപീഡിയ, ഒരു സ്വതന്ത്ര വിജ്ഞാനകോശം.
Jump to navigation Jump to search

പവിത്രൻ എ.എൻ
ജനനം15-09-1964
India
തൊഴിൽസംവിധായകൻ
സജീവ കാലം1981–present
പങ്കാളി(കൾ)ദീജ പവിത്രൻ

പവിത്രൻ (തമിഴ് സിനിമാ സംവിധായകൻ)](തമിഴ്: A.N.Pavithran) ഒരു ഇന്ത്യൻ ചലച്ചിത്ര സംവിധായകനാണ്, നിരവധി തെലുങ്ക് ചിത്രങ്ങളിൽ അഭിനയിച്ചിട്ടുണ്ട്. 1990 കളിൽ ശരത് കുമാറിന്റെ പ്രധാന ചിത്രങ്ങളിൽ പ്രധാന വേഷം അഭിനയിച്ചു.

ഔദ്യോഗിക ജീവിതം[തിരുത്തുക]

Filmography[തിരുത്തുക]

Year Film Credited as Notes
Director Producer Writer
1991 വസന്തകാല പറവൈ Green tickY Red XN Green tickY
1992 സൂരിയൻ Green tickY Red XN Green tickY
1993 ഐ ലവ് ഇന്ത്യ Green tickY Red XN Green tickY
1994 Iഇന്ദു Green tickY Red XN Green tickY
1995 തിരുമൂർത്തി Green tickY Red XN Green tickY
1996 കല്ലൂരി വാസൽ Green tickY Red XN Green tickY
1996 സെൽവ Red XN Green tickY Red XN
1997 കഥൽ പള്ളി Green tickY Red XN Green tickY
1999 ഹലോ യാമ Green tickY Red XN Red XN തെലുങ്ക് സിനിമ
2012 മട്ടുത്തവാനി (സിനിമ) Green tickY Green tickY Green tickY
2018 ധാരാവി Green tickY Green tickY Green tickY

References[തിരുത്തുക]